ชี้แนะเรื่องการซื้อบ้าน

      Comments Off on ชี้แนะเรื่องการซื้อบ้าน

การซื้อบ้านมีเหตุหลายชนิดที่จะต้องพินิจ แล้วก็บางทีอาจเป็นกรรมวิธีการที่น่าสยดสยอง แม้กระนั้น ด้วยข้อเสนอแนะรวมทั้งข้อเสนอที่ถูก การซื้อบ้านบางทีอาจเป็นประสบการณ์ที่คุ้ม

เมื่อศึกษาวิจัยเกี่ยวกับบ้าน การพินิจงบประมาณของคุณ ความปรารถนารวมทั้งความจำเป็นของคุณ รวมทั้งสถานการณ์ตลาดในเขตแดนเป็นเรื่องสำคัญ สิ่งจำเป็นเป็นจำเป็นต้องหารือกับผู้แทนอสังหาริมทรัพย์เพื่อช่วยคุณหาบ้านที่เพอร์เฟ็ค

ข้อควรปฏิบัติตามบางประการสำหรับการซื้อบ้าน

เมื่อซื้อบ้านควรจะพินิจพิเคราะห์งบประมาณของคุณ ขั้นที่หนึ่งให้หาเงินแล้วก็รายจ่ายรายปีของคุณ หลังจากนั้นลบเงินดาวน์ที่คุณอยากและก็ค่าครองชีพสำหรับการปิดคร่าวๆ สิ่งนี้จะให้ตอนของสิ่งที่คุณสามารถจ่ายได้

ปัจจัยหลักอีกประการหนึ่งที่ควรจะพินิจพิเคราะห์เมื่อซื้อบ้านเป็นความปรารถนารวมทั้งความปรารถนาของคุณ คุณอยากได้บ้านเดี่ยวหรือคอนโดบ้านข้างหลังใหญ่มีสไตล์มากยิ่งขึ้นหรือคุณอยากได้สิ่งที่กระชับกว่านี้หรือเปล่าคุณอยากบ้านที่มีลานไหมมี?

ท้ายที่สุด ให้พิเคราะห์สถานการณ์ตลาดในเขตแดน มีบ้านใดในตลาดที่ตรงกับหลักเกณฑ์ที่คุณอยากไหมหากเป็นแบบนั้น ติดต่อผู้แทนอสังหาริมทรัพย์เพื่อเริ่มการค้นหาบ้านของคุณ

การซื้อบ้านเป็นการตกลงใจครั้งใหญ่ที่ไม่สมควรละเลย มีหลายสิ่งที่ควรจะไตร่ตรองก่อนที่จะทำการตัดสินใจซื้อ ไม่ว่าจะเป็นเงินดาวน์หรือเปล่า หรืออยากพักอาศัยในบ้านใกล้เรือนเคียงแบบไหน

แม้กระนั้นการตัดสินใจที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งที่คุณจะทำเป็นจะซื้อบ้านหรือเช่า การซื้อบ้านเป็นการลงทุนระยะยาวซึ่งสามารถให้ความมั่นคงและยั่งยืนด้านการเงินแก่คุณ ตอนที่การเช่าสามารถยืดหยุ่นแล้วก็ราคาถูกในระยะสั้น

มีต้นสายปลายเหตุสองสามประการที่ควรจะไตร่ตรองเมื่อตกลงใจว่าจะซื้อหรือเช่า:

1. เงินลงทุนการเป็นเจ้าของการซื้อบ้านชอบแพงกว่าการเช่า แต่แรกเริ่มทุนการเป็นเจ้าของเมื่อเวลาผ่านไปบางทีอาจถูกกว่ามากมาย ในตอนหลายปีที่ผ่านเลยมา คุณอาจประหยัดเงินค่าจำนำ ภาษีเงินทอง แล้วก็ค่าใช้จ่ายสำหรับการบำรุงการรักษาได้

2. ความยืดหยุ่นการเช่ามีความยืดหยุ่นมากยิ่งกว่าการซื้อ เนื่องด้วยคุณสามารถย้ายได้ถ้าเกิดคุณเจอทำเลที่ตั้งที่ดียิ่งกว่าหรือราคาเช่าสูงมากขึ้น การซื้อบ้านอาจมีความจำกัดมากยิ่งกว่า เนื่องมาจากคุณอาจถูกขังอยู่ในเงินทองที่คุณซื้อ

3. ทำเลที่ตั้ง การซื้อบ้านในทำเลที่ตั้งที่สมควรสามารถลงทุนก้าวหน้า

มีหลายสิ่งที่ควรจะพินิจพิเคราะห์เมื่อซื้อบ้าน สิ่งจำเป็นที่สุดอย่างหนึ่งที่ควรจะพินิจพิเคราะห์เป็นสถานที่ การซื้อบ้านในทำเลที่ตั้งที่ดีสามารถประหยัดเงินได้มากในระยะยาว การพินิจพิเคราะห์สิ่งต่างๆอาทิเช่น เขตการศึกษาเล่าเรียน การเดินทาง แล้วก็อัตราการเกิดอาชญากรรมเป็นสิ่งจำเป็น

ปัจจัยหลักอีกประการที่ควรจะพินิจเมื่อซื้อบ้านเป็นชนิดของบ้านที่คุณอยาก มีแบบบ้านหลากหลายชนิดให้เลือก และก็บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์เฮาส์ คอนโด แล้วก็อพาร์ตเมนต์ คุณควรจะพินิจพิเคราะห์เพราะคุณอยากได้เครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกชนิดใดในบ้านของคุณ เครื่องอำนวยความสะดวกบางสิ่งบางอย่างที่คุณปรารถนา ดังเช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และก็ระเบียง

ปัจจัยหลักอีกประการที่ควรจะไตร่ตรองเมื่อซื้อบ้านเป็นราคา คุณควรจะมานะซื้อบ้านที่อยู่ในงบประมาณของคุณเสมอ คุณสามารถหาบ้านได้หลายราคาตั้งแต่ถูกไปแพง การหาบ้านที่เหมาะสมกับสิ่งที่ต้องการแล้วก็งบประมาณของคุณเป็นสิ่งจำเป็น

เมื่อซื้อบ้าน สิ่งจำเป็นเป็นจำเป็นต้องเล่าเรียนตัวเลือกต่างๆที่มีให้ท่าน คุณควรจะหารือผู้แทนอสังหาริมทรัพย์เพื่อขอคำปรึกษาเกี่ยวกับบ้านที่เยี่ยมที่สุดสำหรับคุณ ผู้แทนอสังหาริมทรัพย์สามารถช่วยคุณหาบ้านที่สมควรสำหรับ